แค่โหลดสติ๊กเกอร์ LINE ฟรีจาก ENSOGO ประเทศไทยก็ได้ลุ้นทองคำหนัก 5 บาท
ทุกคนชอบช็อปปิ้ง ทุกคนเล่นไลน์ ทุกคนชอบใช้สติ๊กเกอร์น่ารักคิขุดูดี ทุกคนชอบของฟรี แถมจะได้ลุ้นรางวัลดีๆเป็นทองคำ ฟังไม่ผิดค่ะคุณขา ทองคำจริงๆ มาดามเม้าท์กำลังพูดถึงสติกเกอร์ “ Ensogirl” สติ๊กเกอร์จาก เอ็นโซโก้ (Ensogo) ประเทศไทย ที่ใครๆก็คุ้นเคยกันดี (เพราะเข้าไปสอยเครื่องสำอางมาบ่อย อิอิ) คือสติ๊กเกอร์ “ Ensogirl” นี่ก็โหลดฟรี แถมนางก็น่ารักมีตั้ง 16 คาแร็คเตอร์ ในคอนเซ็ป “ เพราะการช็อปปิ้ง เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆอย่างเราอ่ะนะจ๊ะ” ใช้งานได้ 90 วัน ดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 8 กรกฎาคม 2558

สติ๊กเกอร์ Ensogirl
สติ๊กเกอร์ Ensogirl

แต่….. ความดีงานมันไม่หมดแค่นะนั้นเทอว์!! มันยังได้อีก

เพราะตอนนี้ทาง Ensogo เค้ากำลังมีแคมแปญ *** ENSOGO 5 ปี โชว์ป๋า*** #ensogo5years
เลยพิเศษกว่าการโหลดสติ๊กเกอร์ธรรมดา คือพอโหลดปุ๊บ เราได้ส่วนลดในการช็อปปิ้งละ 500 บาทคร่า ยังๆ ยังไม่หมด สิ่งที่ทำให้อิชั้นตาโตต้องต้องเอามาโพนทะนาคือ เค้าแจกรางวัลแน่นเนืองเรืองศรีมณีมาหยามาก ทั้งนาฬิกา รถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์ และที่สำคัญ เค้าแจกทองคำหนัก 5 บาท มูลค่า100,000 บาท
ใช่แล้ว ทอง…ทอง…..ทอง …. และทอง

 

Ensogo ครบ 5 ปีพี่โชว์ป๋า
Ensogo ครบ 5 ปีพี่โชว์ป๋า

 

แบบว่าไม่ได้งกนะเทอว์ แค่เจอของฟรีแล้วสติสัมปชัญญะมันไม่ค่อยมีแค่นั้นเอง ซึ่งเรื่องดวง เรื่องเฮงนี่มันก็ไม่เข้าใครออกใครนะยะ…พูดเลย ว่าแล้วก็ไป Add Friend ก่อนดีกว่า เวลามีโปรโมชั่น หรือดีลเด็ดๆจะได้ไม่พลาด

Ensogo Line Sticker

 

 

Ensogo Line

เดี๋ยวมาดามเม้าท์สอนโหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก ENSOGO: ENSOGIRL นะ เผื่อมาดามเม้าท์ได้รถยนต์แล้ว ลูกสาวก็อาจได้ทอง ได้มอไซต์งี้!! ใจดีป่ะล่ะ แบ่งกัน อิอิ

วิธีที่ 1

เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) -> Sticker Shop (ร้านค้าสติกเกอร์) -> Free (เหตุการณ์) หรือ NEW (ใหม่) แตะเลือกที่สติ๊กเกอร์ของ Ensogo จากนั้นแตะที่ปุ่ม เพิ่มเพื่อน และตามด้วยปุ่ม ดาวน์โหลด เพื่อโหลดสติ๊กเกอร์มาใช้งานฟรีๆ ได้เลยถ้าไม่เห็นรายการสติ๊กเกอร์ของ Ensogo ให้แตะที่ ไอคอนรูปแว่นขยาย ด้านบน พิมพ์คำว่า Ensogirl ก็เจอละ
วิธีที่ 2

คลิ๊กเข้าไปที่หน้ารายละเอียดของสติ๊กเกอร์ได้จากลิงค์นี้ -> http://line.me/R/shop/detail/4611
แต่ลิงค์นี้ใช้งานบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน หรือแท็ปเล็ตแค่นั้นนะจ๊ะ

Ensogo ครบ 5 ปีพี่โชว์ป๋า
Ensogo ครบ 5 ปีพี่โชว์ป๋า

เอ้า … รีบไปโหลดไปลุ้นกันเลยซิคะ สวยไม่เท่าไหร่ แต่เรื่องดวงนี่ไม่เป็นรองใครคร่า
ขอให้ได้ ขอให้โดนกันทุกนางนะลูกสาว

ปล.
ถ้าโชคดี ได้ทองคำหนัก 5 บาท จะเจียดซักสลึงมาบูชาค่าครู สมทบทุนรักษาฝ้าของมาดามเม้าท์ ก็ยิ่งขอให้ได้รางวัลหนัก รางวัลใหญ่กันไปเล้ย… เพี้ยง