เม้าท์กะตัวแม่คลิปนี้ มาดามเม้าท์เห็นโฆษณาของมาม่า ที่มีคุณอั้ม พัชราภา เป็นพรีเซ็นต์เตอร์มาพักใหญ่ คนอะไรไม่รู้ ยิ่งดูยิ่งสวย ดูไปดูมาเลยอยากพลิกเบ้าให้เหมือนอั้มซักครั้งซิจ๊ะ ประกอบกับบิวตี้ บล็อคเกอร์สุดแซ่บอย่าง ไบรอั้น ตัน แวะมาเยี่ยมเยือนมาดามเม้าท์ เลยท้าให้นางคดเบ้าเหลากรามด้วยเมคอัพ ให้ราศรีอั้ม พัชราภามาจับอิชั้นสักครั้ง

แลดูไบรอั้น ตัน จะหนักใจในช่วงแรก แต่ก็ปลอบใจมาดามเม้าท์เบาๆว่า

ไม่หนักใจครับ เบ้าเจ้ใกล้เคียงกะอั้มอยู่นะ

ไบรอั้นช่างพูดได้ประโลมใจเจ้ยิ่งนัก ปฏิบัติการแต่งหน้าพลิกชีวิตของมาดามเม้าท์จึงเกิดขึ้นค่ะคุณขา การนัดกันครั้งนี้เลยนัดกันที่ร้าน Madiii Coffee แถวๆ ซอยสามเสน 13 เพราะว่าสะดวกทั้งคู่

ขอแนะนำแขกรับเชิญนิดนึงเนาะ Bryan Tan เป็นบิวตี้บล็อคเกอร์ที่ทำคลิปสอนแต่งหน้าลงใน Youtube Channel มาหลายปีแล้วแหละเทอว์ คือชอบดูคลิปน้องนะ ฮาดี ไบรอั้นร่วมงานกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามหลายชิ้น ล่าสุดก็จะมีของ Bifesta ในโปรเจ็ค

ความลับของเมคอัพอาร์ตติสท์ชื่อดังกับ Bifesta

ไบรอั้น ตัน
ไบรอั้น ตัน
Chart Makeup
Chart Makeup
ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ
ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ

ที่มีช่างแต่งหน้าอีก 2 ท่านคือ น้องฉัตร ฉัตรชัยเพียงอภิชาติ กับพี่ชาติ Chart Makeup ร่วมงานด้วย ผลงานนางเยอะอยู่นะ เพราะงี้ พอมีโอกาสได้รู้จักกัน เลยทาบทามไบรอั้นมาเป็นแขกรับเชิญค่า

ด้วยความที่อิชั้นก็มั่นหน้ามั่นโหนกมากว่าเบ้าได้ แต่เห็นไบรอั้นขะมักเขม้นขนเครื่องสำอางค์ชุดใหญ่มา เกียมตัวไฮไลท์ เฉดดิ้ง เปลี่ยนรูปปาก จากปากกระจับนักมวยของมาดามเม้าท์ ให้เป็นกระจับแบบสาวอั้ม เปลี่ยนทรงคิ้ว เปลี่ยนผิวให้สีเดียวกะนาง โฮ้ย เยอะมากอ่ะเธอ

“แต่ในที่สุด มาดามเม้าท์ก็ได้เบ้าอั้ม
มาครอบครอง”

ในที่สุด อิชั้นก็ได้ลุ๊คอั้ม พัชราภา มาครอบครอง
ในที่สุด อิชั้นก็ได้ลุ๊คอั้ม พัชราภา มาครอบครอง

ใครอยากพลิกเบ้าตามอั้มซักครั้ง ตามไปดูเทคนิคการแปลงโฉมในคลิป

เม้าท์กะตัวแม่ – แต่งหน้าพลิกเบ้ามาดามเม้าท์ตาม อั้ม พัชราภา โดย ไบรอั้น ตัน

 

1

SHARE
เพจนี้ เล่าเรื่องประเทืองอารมณ์โดย "มาดามเม้าท์" ผู้หญิงสวย ดี และมีจำกัดค่ะคุณขา รักได้ ชอบได้ แซ่บได้ แต่อย่าปาหินใส่ เครนะ ♥