เมื่อก่อนสาวๆอย่างเรา มีแต่เครื่องสำอางแบรนด์ต่างชาติเข้ามาให้เราได้ลองใช้ ได้ทำความรู้จักค่ะคุณขา แต่ 2-3 ปีมานี้ เครื่องสำอางสัญชาติไทย พัฒนาไปไกล คุณภาพสูสี เทียบเคียง แต่ที่เราต้องยอมรับเลยว่าเหนือกว่าคือ ราคา และความถูกจริตของสาวบ้านเรานี่แหละเธอ

แน่นนอนค่ะ เพราะคนไทยผลิต ก็ต้องเข้าใจตลาดลูกค้าอย่างถ่องแท้ใช่มั้ยล่ะเธอ แล้วแบรนด์ที่มาดามมท์จะแนะนำให้รู้จักในวันนี้คือ

“PASSION VILLE”

PASSION VILLE

เครื่องสำอางแบรนด์นี้ มาดามเม้าท์รู้จักเพราะลิปสติกของเค้าอ่ะเทอว์ คือสีที่ผลิตออกมา ทางแบรนด์บอกว่า ได้แรงบันดาลใจมาจากเจ้าของแบรนด์ที่เป็นแอร์โฮสเตส ที่เดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศต่างๆ ได้เห็นแบรนด์เครื่องสำอางหลายแบรนด์ และเฉดสีที่แตกต่างจากสิ่งรอบๆตัวไม่ว่าจะเป็นใบไม้ ดอกไม้ในประเทศนั้นๆ จนเอามาผลิตเป็นเฉดสีเครื่องสำอางที่ต่างออกไป สังเกตได้คือ ชื่อเฉดสีของแต่ตัว จะมีชื่อเมือง หรือชื่อประเทศที่เป็นที่มาของสีนั้นๆต่อท้ายมาด้วย สวยได้ใจมากด้วยค่ะคุณขา

ผลิตภัณฑ์

ที่มาดามเม้าท์ได้มารีวิวในวันนี้ มี 3 ชนิดคือ

PASSION VILLE
Cream Brush

PASSION VILLE
CONTOUR KITS

PASSION VILLE
Lipsticks

PACKAGE

PASSION VILLE
โทนสีขาว ดำ ดูเดรียบแต่หรูมีดีไซด์ ตลับครีมบลัชเปิดปิดง่าย แต่แน่นหนา พกติดตัวไปด้วย ไม่ต้องห่วงเรื่องตลับแหกอ้า เพราะแน่นจริงๆเธอ ส่วนแพคเกจของลิปสติก จะเป็นแม่เหล็กที่ดึงตัวฐานกับปลอกลิปสติกเข้าหากัน กิ๊บเกร๋มาก

เนื้อผลิตภัณฑ์

Cream Brush – อย่างแรกที่สัมผัสได้คือ สีสวยมาก ทาได้ทั้งแก้ม ทั้งปาก เม็ดสีกระจายตัวดีเธอ ให้ความฉ่ำวาวด้วยงี้ เพราะมาดามเม้าท์ใช้ครีมบลัชมาเพิ่มความสดใสให้พวงแก้มดูเปล่งปลั่งงี้ พอเนื้อบลัชมาแบบสวยฉ่ำ ก็จบนะ ได้ตามที่ต้องการละ

ลองปาดสีให้ได้ยลโฉมกันทีละนางรัวๆ
PASSION VILLE Cream Brush PASSION VILLE Cream Brush PASSION VILLE Cream Brush PASSION VILLE Cream Brush PASSION VILLE Cream Brush PASSION VILLE Cream Brush

Contour Kits – เนื้อครีม สีแน่น อย่างตัวคอนซีลเลอร์สีเนื้อ ปกปิดแน่นเนียน เป็นไฮไลท์ที่ดีด้วย ตัวเฉดดิ้งเกลี่ยง่าย สีเหมาะกับผู้หญิงผิว 2 สีดีมาก

Cream Blush on The Road/ No.11- Parallel Road II
Cream Blush on The Road/ No.11- Parallel Road II

Lipstick – อิชั้นได้มา 12 สีด้วยกัน ทั้งในรูปแบบ Creamy และ Matte เนื้อแมตต์คือแมตต์ได้ใจ แต่ไม่แตกระแหง แต่มีบางสีอย่าง Lady Marmalade, Francais นี่เป็นก้อนเหมือนกันนะ ขอปาดสีให้ดูทุกสีรวมกันเลย

PASSION VILLE Lipstick PASSION VILLE Lipstick PASSION VILLE Lipstick PASSION VILLE Lipstick PASSION VILLE Lipstick PASSION VILLE Lipstick PASSION VILLE Lipstick PASSION VILLE Lipstick PASSION VILLE Lipstick PASSION VILLE Lipstick PASSION VILLE Lipstick

สรุปผลคะแนน
รูปแบบแพคเกจ : 4/5
เนื้อผลิตภัณฑ์: 4/5 (หัก 1 คะแนน เพราะบางสียังเป็นก้อนบ้าง)
ทาแล้วอยู่ทน : 5/5
ความหลากหลายของสี: 5/5
ราคา: 5/5

รวมคะแนน: 23/25 คะแนน ผ่านแบบสวยๆ

จากใจมาดามเม้าท์

PASSION VILLE เป็นแบรนด์ไทยที่มาดามเม้าท์ชื่นชม และชื่นชอบ ด้วยคุณภาพของนางที่เด่นเด้งเกินราคา แถมครีเอทสีมาได้ตรงใจมาก หลายครั้งที่อิชั้นเจอลิปสติกสีถูกใจ แต่ไม่ครบคุณสมบัติ อย่างสีแดงแบบสี LA Tomatina in Spain ของเค้าที่อิชั้นชอบมาก ความจริงหลายๆแบรนด์ก็มีนะ แต่บางทีก็แมตต์ไป แห้งไป มอยซ์ไป ไม่ทน สีไม่แน่น หรือแพงจนกรรมกรห้องแอร์อย่างอิชั้นเอื้อมไม่ถึงมั่งหล่ะ มันต้องมีคุณสมบัติข้อหนึ่งข้อใด ทำให้มีอันเป็นไป ไม่ได้ซื้อมาใช้ทุกที แต่เจอลิปสติกของแบรนด์นี้ คืออยากกวาดไปซะทุกสีจริงๆนะ

Passion VILLE lIPSTICK

การรีวิวครั้งนี้ ดูเป็นการรีวิวที่เว่อร์วัง ให้คะแนนจิตพิสัยปังมากๆ ก็มันชอบนี่หว่า แต่มีตัดคะแนนิ๊ดเดียวตรงที่ แพคเกจถึงจะเป็นแม่เหลล็กที่ดูดฝาปิดกะฐานเข้าด้วยกันได้ดีงาม แต่เก็บแต่ละแท่งใกล้ๆกันนี่ แม่เหล็กผลักกันสุดพลังค่ะพูดเลย กับเรื่องเนื้อสี เพราะบางสียังเป็นก้อนบ้าง นอกนั้น นางชนะใจอิชั้นได้ทุกสิ่งค่า

ข้อมูลเพิ่มเติม

LIPSTICK
ราคา – 380 บาท
ขนาด – 3.5 กรัม
เฉด – 31 สี

CREAM BLUSH
ราคา – 420 บาท
เฉด – 6 สี

ช่องทางจัดจำหน่าย

www.facebook.com/PASSIONVILLE
IG – PASSIONVILLE
ร้าน Eve and Boy สาขาสยามสแควร์

และจากการรีวิวครั้งนี้ มาดามเม้าท์เองเลยหยิบเอาลิปสติกเฉดสีโปรด 2 สีมาครีเอทลุ๊ค “RED POISON LIPS” เอาไว้ด้วยค่า ลุ๊คนี้แต่งน้อยทุกอย่าง เพื่อหลีกทางให้สีปากแซ่บเผ็ดเด็ดใจชาย

 

 

RED POISON LOOK
RED POISON LOOK

 

Passion Ville Lipstick review

 

 

ตามไปดูคลิปการแต่งหน้าลุ๊คแซ่บเผ็ดนี้ได้ที่

 

ชอบกด Like ใช่กด Share อิแม่ชื่นใจ

บล็อกนี้มาดามเม้าท์ลาไปก่อนเด้อค่าเด้อ