cover play with popเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการเพลง เมื่อหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่มียอดขายดีที่สุดของโลก Clinique (คลีนิกข์) ร่วมงานกับ Zara Larsson ( ซาร่า ลาร์สสัน ) ป๊อปสตาร์ แถวหน้าจากประเทศสวีเดน ที่เพลงของเธอฮิตติดท็อปชาร์จมาแล้ว หลายประเทศทั้งฝั่งยุโรป และอเมริกา  โดยได้รีเมคมิวสิควีดีโอของเธอเอง “Lush Life” ที่มียอดชมทาง YouTube ถึง 140 ล้านวิว ให้กลายเป็นมิวสิควีดีโออินเตอร์แอคทีฟ กับแคมเปญ “Play With Pop” ที่ผู้ชมสามารถสนุกกับการชม และฟังดนตรีในเพลงเดียวได้ถึง 4 สไตล์ ทั้ง Acoustic , Dance, Country และ Pop โดยสามารถคลิกเลือกแถบสี Clinique Pop Lip Color + Primer ได้ว่าจะชมแบบไหน ซึ่งลุคของ ซาร่า ลาร์สสัน จะเปลี่ยนไปตามจังหวะของเพลง ทั้งบรรยากาศ เมคอัพ การแต่งตัว ท่าทาง แสงสี เราสามารถกดสลับดูได้ 4 แบบอย่างต่อเนื่องและสมูท ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกของโลกอีกด้วย

จากลุคของซาร่า ลาร์สสัน ที่เปลี่ยนไปพร้อมกับบีทเพลง จะเห็นได้ว่าสาวๆ สามารถเลือก Pop ได้ในแบบที่คุณชอบ เพียงแค่เปลี่ยนสีลิปสติก การแสดงอารมณ์ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปเป็นคนละโลก

 

The Bare Look

Acoustic : เหมาะกับความสวยแบบธรรมชาติ (Bare) เพื่อความเพียว ความบริสุทธิ์ จึงเหมาะกับโทนสีนู้ด ด้วย Clinique Pop Lip Color & Primer สี Wink Pop เป็นความสวยที่แต่งเติมเพียงแค่สีปาก และเมคอัพนิดเดียวก็ทำเอาหลายๆคนหลงใหล

 

The Vixen Look

Dance : เพิ่มความเปรี้ยวเก๋ (Vixen) ด้วย  Clinique Pop Lip Color & Primer สี Berry Pop ที่เข้ากันกับการแต่งหน้าโทนเข้ม สร้างความเซ็กซี่ ชวนให้ลองเข้ามาค้นหา

 

The Bold Look

Country : สีปากต้องโดดเด่น เข้ม สร้างความมั่นใจ (Bold) เพื่อให้ดูมีพลังดึงดูด เหมาะกับ Clinique Pop Lip Color & Primer สี Cherry Pop ซึ่งเข้ากับอายไลเนอร์ และการแต่งตาที่โฉบเฉี่ยว

 

The Sweet Look

Pop : ที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้หญิง คือความอ่อนหวาน สดใส  (Sweet) ด้วยสีชมพู เปลี่ยนลุคเป็นสาวป๊อปแบบซาร่าง่ายๆ ด้วย Clinique Pop Glaze Sheer Lip Color & Primer สี Bubblegum Glaze

 

Four Look

ผลงาน Play With Pop ถูกถ่ายทำในเมืองลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่านการถ่ายทอดจากผู้กำกับ ฮิโระ มุราอิ ที่สื่อถึงผู้หญิงที่คิดบวกใน 4 สไตล์
โดยสามารถเข้าไปชมรายละเอียด พร้อมกับสัมผัสประสบการณ์มิวสิควีดีโอ อินเตอร์แอคทิฟครั้งแรกของโลกได้ที่ www.playwithpop.com/th

หรือจะเปลี่ยนตัวเองให้ Pop ได้ในสไตล์ที่เลือก ด้วย Clinique ที่
http://www.clinique.co.th/cms/playwithpop/playwithpop.tmpl

และเชื่อว่าต่อจากนี้ไป Clinique ต้องมีอะไรที่น่าสนใจออกมาให้สาวๆ ได้เห็นกันอีกอย่างแน่นอน ปักหมุดติดตามกันได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/CliniqueThailand
IG : @cliniquethailand