จั่วหัวเรื่อง ‘รักหลับ’มาแบบนี้ อย่าเพิ่งคิดไปไกลค่ะทุกคน มาดามเม้าท์จะพูดถึง “Luck Lhub Havea Beauty Sleep” มาร์คบำรุงผิวก่อนนอนคร่า คิดอะไรกันเนี่ย แบรนด์นี้ เป็นแบรนด์ที่รับรองจากมาตรฐานการผลิต Samsung Made in Korea  ที่รับรองผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ที่ถือว่าถ้าแบรนด์ไหนได้ไป นั่นคือได้รับการยอมรับขั้นสูงสุดจากเกาหลีใต้เลยทีเดียว

อาจจะงงว่าซัมซุงเกี่ยวอะไรกับสกินแคร์เนี่ยมาดามเม้าท์ เลยขอพูดถึงเรื่องนี้นิดนึงก่อนเข้าเรื่องเนาะ จะได้เข้าใจว่าทำไมถึงเลือกเอามาร์ค “Luck Lhub Havea Beauty Sleep” มาลอง

1

คือที่เกาหลีเนี่ย ซัมซุงเป็นบริษัทใหญ่ที่มีหลายแผนก หลายสาขา แล้วหนึ่งในนั้นคือ”ประกัน”
สกินแคร์หรือพวกโปรดักส์ที่ได้รับการการันตีจากมาตรฐานนี้ จะได้รับการชดเชย หรือรับผิดชอบ ถ้าเกิดผลข้างเคียงหรือเกิดความเสียกายจากการใช้งาน  เพราะงั้นครีมที่จะได้มาตรฐานต้องปลอดภัยจริง (แต่เคลมได้เฉพาะในเกาหลีนะเธอ แหะๆ)  แต่ก็เป็นสิ่งการันตีได้ว่า คุณภาพไม่ธรรมดาเหมือนกันนะ

รู้เหตุผลที่หยิบมารีวิวให้ดูแล้ว เราก็ไปกันเลย!!!

Luck Lhub Havea Beauty Sleep

 

ลองมาดูส่วนผสมเด่นๆกันบ้าง
  • สารสกัดจาก Pro Biotic… ส่วนผสมที่สกัดจากจุลินทรีย์ที่ปรับสมดุลของผิว เหมือนเทรนด์การเอายาคูลท์ โยเกิร์ตมามาร์คหน้า เพราะว่าใน 2 สิ่งนั้นมีโปรไบโอติกนี่แหละเธอ
  • Acai Berry … ขึ้นชื่อว่าเบอรี่ คุณสมบัติที่เด่นเด้งแทงตามาเลยคือ สารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมโทรมของผิวจากสิ่งเร้าภายนอกอย่างแดด ฝุ่น ควัน มลพิษค่ะคุณขา
  • Adenosine … ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น เลยทำให้ริ้วรอยเล็กๆจางลงด้วย
  • น้ำจากธารน้ำแข็ง Alaska … ที่ช่วยกระตุ้นผิว ช่วยให้การดูดซึมต่างๆดีขึ้น
  • SEAMAT … ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

 

ลองปาดเนื้อมาร์คกันหน่อย

Luck Lhub Havea Beauty Sleep

เนื้อครีมไม่เหนียว หนัก เหนอะ แต่จะออกแนวเป็นเจลเย็นๆ ปาดบนหน้าง่ายดี
กลิ่นหอมจางๆ  ไม่ฉุน ที่เก๋มากคือตัวกระปุกที่ไม่ต้องปาดนิ้วควักลงไปให้เชื้อโรคสะสมในเนื้อมาร์ค แต่ใช้วิธีการปั้มขึ้นมา แค่กดตรงปุ่มใหญ่ๆเท่านั้นเองแก อันนี้ชอบมาก เพราะนิ้วเราไม่สัมผัสกะเนื้อมาร์คที่เหลือ ให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย สะอาดดีจ๊ะ

 

Luck Lhub Havea Beauty Sleep

 

ความรู้สึกหลังจากใช้แล้ว 1 เดือน

อย่างแรกเลยคือเดือนที่ลองใช้มาร์ครักหลับนี้ คือเดือนก่อนจัดงานแต่ง นอนน้อย ตากแดดาก สุดยอดตคอมโบ้เซ็ตของผิวพินาทนั่นแหละ แอสเซ้นท์ โลชั่น ครีมบำรุง ที่ทาอยู่ทุกคืน ต้องมีตัวช่วยผิวอย่างมาร์คเข้ามาด้วย เพราะใช้งานผิวหนักกว่าปกติเนาะ ส่วนผสมที่สะดุดตาคือ สารสกัดจาก pro biotic ที่เราพบได้ในนมเปรี้ยวนั่นแหละค่ะคุณขา มันช่วยในการปรับสมดุลผิว

 

Luck Lhub Havea Beauty Sleep

 

แล้วก็ Adeosine  ที่มีผลโดยตรงเรื่องกาสร้างความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ ยืดหยุ่นดี พอผิวชุ่มชื่นแล้ว
การผลัดเซลล์ผิวก็จะปกติ ไม่มีการตกค้างของขี้ไคล ผิวก็เลยไม่หมอง ริ้วเล็กๆก็จางลงด้วย
ที่สำคัญมาร์คตัวนี้ ทางแบรนด์์เคลมมาว่า ช่วยให้ผิวพร้อมเปิดรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

Luck Lhub Havea Beauty Sleep

ผิวไม่แห้ง ไม่คล้ำไปกว่าเดิม ดูชุ่มชื่นขึ้น ใสขึ้นแบบสุขภาพดีเลยเพราะผิวได้รับการบำรุงเต็มอิ่ม ที่ชอบอย่างต่อมาคือแพ็คเกจเก๋ดีมาก ไม่ต้องควักให้ติดซอกเล็บ กดๆแล้วปาด เสร็จเลย

เหมาะกับใครบ้าง?

คนที่ต้องการบำรุงผิวเป็นพิเศษ ไปผจญมลพิษ แดดเปรี้ยงมาแบบไม่บันยะบันยัง
ผิวแห้งมากๆ หรือคนที่ต้องการแต่งหน้าแบบงานผิวๆ เพราะการแต่งหน้าแนวนี้ ผิวคือต้องชุ่มชื่น
สุขภาพดีมากๆ ไม่งั้นรองพื้นตกร่อง เป็นขุย ดูไม่เนียน

Luck Lhub Havea Beauty Sleep

 

ข้อแนะนำสำหรับคนอยากลอง

ใครอยากได้ผิวใส สุขภาพดี ผิวแข็งแรง มาร์ครักหลับคือตอบโจทย์มาก แต่ถ้าใครอยากขาวแบบพี่เทพ หรือเปลี่ยนผิวแทนสวยเป็นขาวเรืองแสงแบบแวมไพร์ อันนี้ไม่แนะนำอ่ะเธอ  มันบ่แม่นเด้!!

ข้อมูลเพิ่มเติม

เลขที่จดแจ้ง : 10-2-5823666
ขนาด : 50 g ราคา : 690 บาท
หาซื้อได้ที่ : Boots, Eveandboy,Stardust ทุกสาขา
เว็บไซต์ : www.elethai.com
เฟสบุ๊ค : www.facebook.com/ele4u
อินสตราแกรม : ele_ceo

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่มองหาวิธีดูแล ฟื้นบำรุงผิว หรือใครก็ตามที่สนใจมาร์ครักหลับตัวนี้ และกำลังหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจค่ะคุณขา สำหรับรีวิวนี้ มาดามเม้าท์ขอลาไปก่อนค่า
กราบ…