Smooth E แบรนด์นี้ที่เราคุ้นเคยเนาะ แบรนด์นี้มาดามเม้าท์รีวิวหลายตัว เพราะผิวแห้ง แพ้ง่ายก็ลองผลิตภัณฑ์นี้ได้แบบสบายใจ เพราะนางเป็นเวชสำอาง วันนี้เลยจะหยิบตัว Smooth E White Babyface Serum ตัวนี้ทางแบรนด์บอกว่า ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง  โรงพยาบาลของรัฐ  แล้วว่าช่วยให้ผิวขาว  กระจ่างใสขึ้น  ฝ้าจางลงได้ใน 4 สัปดาห์  โดยไม่ทิ้งผลข้างเคียง

แถมถูกจัดอันดับว่าเป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 สำหรับร้านขายยาชั้นนำ แถมมีขนาด 7 กรัม
ขายที่เซเว่นอีเลฟเว่นด้วยนะจ๊ะ เลยหยิบมาลองรีวิวให้ดูกัน

Smooth E White Babyface Serum

ใครกำลังเล็งตัวนี้อยู่ ตามมาดูได้เลยจ้า

ส่วนประกอบสำคัญ

Smooth E White Babyface Serum  นางมี Alpha Arbutin    เป็นตัวชูโรงค่ะคุณขา ตัวนี้  จะลดการสร้างเม็ดสีเมลานินในผิวให้เกิดภาวะสมดุล พอเมลานินสมดุล ผิวเราก็จะดูกระจ่างใสขึ้น  ฝ้าจางลง  สีผิวสม่ำเสมอ   นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนประกอบที่ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดีขึ้น อย่างพวก

  • Licorice ช่วยยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ที่เป็นตัวเร่งการผลิตเม็ดสีเมลานินให้ทำงานน้อยลง และปกป้องผิวจากแสงแดด
  • Natural Vitamin E (Tocopherol)  ช่วยให้คอลลาเจนในชั้นผิวหนังแข็งแรงขึ้น เร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก  พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่มาทดแทน ทำให้รอยฝ้าและริ้วรอยต่าง  ๆ  ลดลง
  • Bisabolal สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยลดเม็ดสีที่ผิดปกติจากอายุที่มากขึ้น และจากการทำร้ายจากแดด

Smooth E White Babyface Serum

ฝ้าเกิดจากอะไรได้บ้าง

ในแผ่นพับของเค้า ชี้แจงกระบวนการเกิดฝ้าเอาไว้แบบละเอียดเลยว่า  ปัจจัยสำคัญในการเกิดฝ้า หรือเร่งให้เกิดขึ้น และยังทำให้สีผิวเราหมองคล้ำ นั่นก็คือ รังสี UV จากแสงแดดนั่นแหละเธอ

สาเหตุการเกิดฝ้า

ด้วยอายุอานามสามสิบหย่อน  ๆ  ของอิชั้นเนี่ย  ถือว่าเป็นผู้หญิงวัยที่ฝ้ามารังควาญอย่างหนักหน่วง

ก็คอลลาเจน อิลาสตินในผิวอ่อนแอลง พวกรอยเม็ดสีผิดปกติที่ซ่อนอยู่ใต้ผิวก็โผล่มาฟ้องกันเต็มหน้า เพราะงั้น ถ้าเราแก้ปัญหาที่ต้นเหตุก็คือต้องทากันแดดแบบมีวินัย สม่ำเสมอปานว่าเป็นส่วนนึงของชีวิตกันเลยนะจ๊ะ แต่แดดบ้านเราร้อนจนเหมือนอยู่ในห้องซาวน์น่าตลอดเวลาแบบนี้ บางทีกันแดดก็เอาไม่อยู่ จนเมลานินใต้ผิวเรารีบสร้างเมลานินสีเข้มมาช่วยกรองแสงแดด แล้วพอเจอแดดมาก ๆ  ตัวเมลานินก็จะเริ่มรวน
จนสร้างเม็ดสีผิดปกติอย่างฝ้ากระขึ้นมา 

ตัว Smooth E White Babyface Serum   หลอดนี้เลยมีส่วนผสมหลักที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินชนิดเข้ม แล้วก็ยับยั้งเอนไซม์ที่จะทำให้เกิดการสร้างเมลานินให้น้อยลง ผิวเลยจะกระจ่างใสขึ้น พร้อมกับรักษาด้วยการเพิ่มความแข็งแรงให้สุขภาพผิวหนัง ป้องกันการเกิดฝ้าไปด้วยพร้อม ๆ กัน

แล้ว Smooth E White Babyface Serumดีกว่าผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใสตัวอื่นยังไง

ในเมื่อมีผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสเกิดขึ้นเยอะ แล้วทำไมเลือก Smooth E White Babyface Serum เพราะตัวนี้เป็นเวชสำอางที่ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง  โรงพยาบาลของรัฐ  ที่เชื่อถือได้  จึงมั่นใจได้เลยค่ะว่า เห็นผลจริงและปลอดภัย  อีกทั้งยังผ่านการทดสอบภายใต้

การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง (Hypoallergenic Tested)  จึงเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย  และเป็นสิวง่าย

Smooth E White Babyface Serum  ยังเป็นเนื้อเซรั่มแบบ MES  (Multi-Layer Emulsion System ) ที่ยังคง เป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ของ สมูท อีหลาย ๆ ตัวค่ะคุณขา ลิขสิทธิ์นี้เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ อันนี้มาดามเม้าท์เคยเขียนในรีวิวก่อนของแบรนด์นี้ แต่เป็นคนละตัวกัน เทคโนโลยีนี้แหละ ทำให้เนื้อเซรั่มละเอียด นำพาสารสำคัญซึมผ่าน

ผิวได้ดี  และซึมลึกไปจนถึงจุดที่มีการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกินไปปกติ  ทำให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษา

และไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิวหน้าด้วยค่ะ

Smooth E White Babyface Serumเหมาะกับใครบ้าง?

25+ ถึงวัยเจ๊ เป็นต้นไป หรือใครก็ตามที่กังวลปัญหาเรื่องผิวไม่กระจ่างสดใส ใช้ชีวิตเสี่ยงจากปัจจัยที่จะทำให้เกิดฝ้า เช่น ต้องเจอกับแสงแดดหรือหลอดไฟ หรืออยู่หน้าจอคอมแม้เพียงวันละครึ่งชั่วโมง  ก็โอเคหมดค่ะคุณขา ถึงแม้ว่าตาเปล่าเราจะเห็นผิวอิ่มเอิบ ก็ใช่จะไม่มีปัญหานะจ๊ะ เพราะ “ฝ้า” มักจะเริ่มก่อตัวให้เห็น หรือรอวันปะทุให้เห็นในวัยที่ผิวเริ่มอ่อนแอลงเรื่อย ๆ

ส่วนวิธีใช้

ทาเซรั่มทั่วผิวหน้า นวดเบา ๆ ซัก 30 วินาทีให้เนื้อเซรั่มซึมซาบ ย้ำว่าเบา ๆ นะจ๊ะเธอ อย่านวดจนผิวยู่ เดี๋ยวจะกลายเป็นทำร้ายผิวไปซะก่อนจะดีที่สุด ถ้าใช้ร่วมกับครีมกันแดดชนิดกายภาพ ( Physical sunscreen ) เป็นครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของสาร ที่สามารถสะท้อนรังสี UVA และ UVB ออกไปจากผิวหนัง กันแดดชนิดนี้จะดีต่อคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย  และเป็นสิวง่าย เพราะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้า

จะบำรุงดีแค่ไหน ก็ต้องป้องกันสาเหตุที่ทำให้ผิวเสียอย่างแสงแดดควบคู่กันไปด้วยนะจ๊ะ

 

ลองปาดเนื้อเซรั่มดู

Smooth E White Babyface Serum

อย่างแรกที่รู้สึกได้คือ มีความชุ่มชื่นสูง ซึมเร็วมากไม่เหนอะ กลิ่นหอมจาง ๆ แบบฉบับของ สมูท อี ค่ะเธอ กลิ่นนี้ที่คุ้นเคย  ดูเหมือนเป็นเนื้อเซรั่ม แต่พอปาดแล้วมันเหมือนกลายเป็นน้ำฉ่ำ ๆ  ซึมหายไปในผิวเลย  ผิวธรรมดา ถึงมันเล็กน้อย น่าจะไม่มีปัญหานะ แต่ถ้าผิวมันย่อง อาจต้องเลี่ยงนิดนึง

Smooth E White Babyface Serum

เปรียบเทียบหลังมือทั้ง 2 ข้าง ที่ไม่ได้บำรุงใด ๆ  กับข้างที่บำรุงด้วย  Smooth E White Babyface Serum

Smooth E White Babyface Serum

ก่อนจะไปดูผลการทดลองใช้ มาดูปัญหาผิวของมาดามเม้าท์ ณ ปัจจุบันกันก่อน

มาดามเม้าท์รีวิวสมูทอี

ผิวหน้าหมองคล้ำ จากการขาดความชุ่มชื่นของผิว  เพราะมาดามเม้าท์งดใช้สกินแคร์ 3 วันก่อนมาลองใช้ Smooth E White BABYFACE SERUM เพื่อผลการลองใช้ที่ชัดเจนขึ้น

  • รอยฝ้าเล็ก ๆ ที่สันจมูก แล้วก็กระเล็ก ๆ กระจายข้างแก้ม
  • ผิวแห้งมาก

มาดามเม้าท์ใช้ Smooth E White Babyface SERUM ครบ 1 เดือน โดยใช้ช่วงเช้า คู่กับการทาครีมกันแดดวันละ 2 ครั้ง เพราะช่วงที่ลองใช้ ต้องออกนอกสถานที่ไปตากแดดจัด ๆ  ค่อนข้างบ่อยค่ะคุณขา ทากันแดดครั้งเดียวเอาไม่อยู่ และผลที่ได้คือแบบนี้ค่ะ

Smooth E White Babyface Serum

เปรียบเทียบภาพทั้ง 2 ด้านให้เห็นภาพของความกระจ่างใสของผิว แล้วก็รอยดำกับกระ ฝ้า ให้เห็นชัด ๆ  อีกทีนึง
ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น รอยดำ รอยกระจางลงค่ะคุณขา แต่โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าน่าจะต้องใช้ต่อเนื่องให้นานกว่านี้ เพื่อผลที่เห็นชัดยิ่งขึ้น สิ่งนึงที่ได้มาด้วยคือ ผิวที่ดูชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากรูปด้านซ้ายมือที่มาดามเม้าท์งดการใช้สกินแคร์

ใด ๆ มา 3 วันก่อนเริ่มใช้ตัวนี้ กับผิวด้านขวาที่ใช้ Smooth E White BABYFACE SERUM ครบ 1 เดือน พบว่าผิวชุ่มชื่น แข็งแรง กระจ่างใสขึ้น รอยกระจางลงค่า

ข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์

ชื่อ: Smooth E White Babyface Serum
ขนาดบรรจุ:
** 7 กรัม ราคา 185 บาท (ขนาดนี้มีขายที่ 7-ELEVEN )
** 0.4 oz ราคา 345 บาท
** 0.8 oz ราคา 565 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย : ร้านขายยาชั้นนำ , 7-11 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Smooth E White Babyface Serum

*** จบแล้วสำหรับรีวิวนี้ ***

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กันคนที่กำลังอยากลองผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลผิวขาว  กระจ่างใส  พร้อมรักษาและป้องกันฝ้า
จุดด่างดำ  อย่าง Smooth E White Babyface SERUM ตัวนี้บ้างไม่มากก็น้อยนะจ๊ะ พอผิวดีแล้ว เวลาแต่งหน้า ก็เลยง่ายไปด้วย กริบไปด้วย ไม่เชื่อลองดูได้

มาดามเม้าท์

ไม่ต้องตกใจ นี่มาดามเม้าท์เอง คนเดียวกะหน้าเปลือยด้านบนนั่นแหละเธอ
ไม่ได้เกี่ยวไรกะรีวิวเลย เจ้อยากอวดเฉย ๆ งี้ ฮ่า ๆ  ๆ  ๆ

สำหรับรีวิวนี้ขอลาไปก่อนนะคะคุณขา ชอบกด Like ใช้กด Share อิแม่ชื่นใจ

กราบลา ……